0974.283.315

Hotline bán hàng

0974.283.315

Chăm sóc khách hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng từ 2 - 4 ngày
Xịt muối biển Sterimar Baby (50ml) (0-3 tuổi)
Xịt muối biển Sterimar Baby (50ml) (0-3 tuổi)

Xịt muối biển Sterimar Baby (50ml) (0-3 tuổi)

Thương hiệu: Sofibel SKU: 000202

88.000 ₫ 110.000 ₫
Tiết kiệm: -20% (22.000 ₫)
STÉRIMAR Hypertonic Baby chứa nước biển tự nhiên rất giàu muối khoáng và các nguyên tố vi lượng, đặc biệt còn tăng cường thêm nguyên tố vi lượng giúp tăng tính kháng khuẩn, giúp hạn chế các nguy cơ nhiễm trùng do bệnh khoang mũi gây ra như viêm họng, viêm xoang, viêm tai.

Thông tin chi tiết

Thành phần sản phẩm

STÉRIMAR Hypertonic Baby chứa nước biển tự nhiên rất giàu muối khoáng và các nguyên tố vi lượng, đặc biệt còn tăng cường thêm nguyên tố vi lượng giúp tăng tính kháng khuẩn, giúp hạn chế các nguy cơ nhiễm trùng do bệnh khoang mũi gây ra như viêm họng, viêm xoang, viêm tai.

Công dụng (Chỉ định)

Xịt vào mũi trẻ 2-6 lần/ngày trong trường hợp sau:

- Nghẹt mũi, sung huyết mũi (do cảm lạnh, viêm mũi-xoang, viêm mũi dị ứng).

- Tối ưu hóa tác dụng của các thuốc đang điều trị.

Liều dùng

Xịt một lần đầu tiên để khởi động hệ thống.

1. Đặt bé nằm xuống và nghiêng đầu bé sang một bên.

2. Đưa nhẹ vòi phun vào mũi cho vừa khít.

3. Xịt dứt khoát STERIMAR Hypertonic Baby vào lỗ mũi bên trên.

4. Để dung dịch dư kẻo theo chất nhầy chảy xuống, lau sạch mũi cho bé.

5. Nghiêng đầu bé qua bên kia và lặp lại thao tác với mũi còn lại.

6. Rửa sạch vòi phun bằng xà phòng nhẹ, và nước sạch sau đó lau khô. Xịt vào mỗi bên mũi từ 2 tới 6 lần mỗi ngày. Dùng trong 5-7 ngày cho một đợt điều trị.

Sau khi dùng STERIMAR Hypetonic Baby nên tiếp tục dùng STERIMAR Baby (đẳng trương) để vệ sinh mũi hàng ngày cho trẻ, giúp trẻ thở tốt hơn, góp phẩn phòng bệnh Tai Mũi Họng hiệu quả.

Bảo quản

Bình chứa chịu áp lực: Tránh ánh sáng mặt trời và nhiệt độ vượt quá 50°C. Không chọc thủng hay đốt cháy bình kể cả khi đã sử dụng hết.

Đóng gói

Chai 50ml tương đương 150 lần phun xịt.

Đặc điểm sản phẩm

Làm sạch và thông thoáng mũi, điều trị nghẹt mũi.

Cho trẻ từ 3 tháng - 3 tuổi.

Mũi là chìa khóa của hô hấp lành mạnh, là rào cản đầu tiên chống lại các yếu tố gây bệnh về Hô hấp và Tai Mũi Họng.

Mũi là bộ phận lọc, làm ẩm không khí hít vào và kiểm soát nhiệt độ của không khí như một máy điều hòa. Khi chúng bị tắc nghẽn hay quá khô, mũi không thể thực hiện tốt các chức năng của nó. Trong trường hợp này, những yếu tố gây bệnh như vi khuẩn, virut, dị nguyên sẽ tấn công hàng rào bảo vệ tự nhiên này.

STÉRIMAR Hypertonic Baby nhờ vào nồng độ muối ưu trương, theo cơ chế thẩm thấu tự nhiên giúp dẫn lưu và lấy đi các dịch nhày mũi quá mức, làm thông thoáng mũi tức thì. Đồng thời nhờ hệ thống phun sương tiên tiến, khuyếch tán vào từng hốc ngách mũi, làm tăng sự tiếp xúc của các vi hạt với màng nhẩy đảm bảo cho sự làm sạch, thông thoáng mũi tốt nhất.

Thiết kế đặc biệt phù hợp với mũi trẻ:

- Vòi phun có khất bảo vệ, không gây bất kỳ tổn thương nào cho niêm mạc mũi trẻ.

- Áp lực phun sương nhẹ nhàng, hạt phun sương siêu mịn, đem lại cảm giác dễ chịu khi xịt.

- Nồng độ muối ưu trương nhỏ hơn sản phẩm ưu trương cho người lớn.

Và đây là chia sẻ của mẹ Quynhhuong 302006 trên wtt: "cũng cho con dùng Sterimar từ 2t và thấy rất hiệu quả. Để tránh xịt thẳng vào hốc mũi (chỗ sụn ngang lỗ mũi) của con làm con sợ và dễ bị đau thì mình hướng đầu phun của lọ thuốc lên phần mềm phía cánh mũi rồi xịt cho nó trào vào trong sau đó cho con xì chất nhầy ra ngay và lấy bông tăm vệ sinh mũi, cuối cùng là nhỏ nước muối sinh lý natri clorid 0.9%. Mà mình cũng được biết là khi xì mũi cho con thì nên xì từng bên 1, nếu xì 2 bên cùng 1 lúc thì dễ bị ảnh hưởng đến tai (nhất là với bé bị viêm tai giữa)"

Và đây là chia sẻ của Bobonbon trên wtt: "Sterimar baby lực phun nhẹ hơn nhiều so với Sterimar thường rồi đó. Loại này thì tốt rồi. Nhưng mình hay dùng tk = cách rửa mũi = NaCl trước, sau đó xịt Ste để làm sạch sâu nốt bên trong thôi. Rửa mũi: đặt con nằm nghiêng rồi nhỏ NaCl vào lỗ bên trên cho đến khi thấy chảy ra ở mũi bên dưới, sau đó hút mũi sạch sẽ. rồi xịt Ste 2-3 lần mỗi bên. Bé nhà mình làm vậy từ lúc sơ sinh nên quen, thậm chí còn thích xịt. Ngày 2 lần để giữ mũi sạch sẽ. Khi con sụt xịt thì phải ngày 4-6 lần mới ăn thua"

BACK TO TOP