0974.283.315

Hotline bán hàng

0974.283.315

Chăm sóc khách hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng từ 2 - 4 ngày
Vitamin E 400 I.U. KirKland 500 viên của Mỹ ( Mẫu mới nắp đỏ)
Vitamin E 400 I.U. KirKland 500 viên của Mỹ ( Mẫu mới nắp đỏ)

Vitamin E 400 I.U. KirKland 500 viên của Mỹ ( Mẫu mới nắp đỏ)

Thương hiệu: KIRKLAND SKU: 000217

450.000 ₫ 550.000 ₫
Tiết kiệm: -18% (100.000 ₫)
Vitamin E 400 I.U. KirKland 500 viên của Mỹ góp phần hỗ trợ sức khỏe hệ tuần hoàn bằng cách ngăn ngừa oxi hóa cholesterol LDL, tình trạng có thể gây tổn thương tế bào.

Thông tin chi tiết

Vitamin E 400 I.U. KirKland 500 viên của Mỹ, giúp hệ tim mạch, hệ sinh sản và làm đẹp da , chống lão hóa 

Vitamin E 400 I.U. KirKland 500 viên của Mỹ góp phần hỗ trợ sức khỏe hệ tuần hoàn bằng cách ngăn ngừa oxi hóa cholesterol LDL, tình trạng có thể gây tổn thương tế bào.

Vitamin E 400 I.U. KirKland 500 viên của Mỹ chống chảy xệ, cung cấp độ ẩm cho da, giải phóng năng lượng, làm sáng da, ngăn ngừa nếp nhăn. Vitamin E 400 I.U. KirKland 500 viên của Mỹ giúp tái tạo tế bào da, loại bỏ độc tố cho da, giảm nám, chống và trị mụn trứng cá, chống oxi hóa và lão hóa.

Viên Vitamin E làm đẹp da Kirkland Signature Vitamin E 180 mg (400 IU) 500 viên (nắp đỏ)

Công dụng của Vitamin E đối với cơ thể:

- Vitamin E sẽ giúp giảm sự bốc hơi nước và giảm mức độ nhạy cảm của da đối với tia cực tím.

- Có tác dụng tái tạo tế bào da, giúp các mô trên da tránh được sự ô xy hoá, do đó giúp làm chậm quá trình lão hoá và dưỡng da hiệu quả.

- Làm mờ xẹo khi xức trực tiếp viên vitamin E lên vùng sẹo.

Vitamin E cũng làm giảm nhẹ các triệu chứng chuột rút, đau các bắp cơ hoặc đau bụng khi hành kinh ở các em gái tuổi vị thành niên.

Giảm đáng kể khả năng ung thư vú, ung thư buồng trứng.

Ngoài ra vitamin E còn góp phần cải thiện tình dục, giúp noãn (trứng) và tinh trùng phát triển tốt hơn, nâng cao kết quả điều trị vô sinh.

Vitamin E có thể làm tăng tác dụng của thuốc chống động gây chảy máu. Khi dùng chung với Aspirin vitamin E có thể cản trở sự ngưng kết tiểu cầu của Aspirin.

Bổ sung hợp lý Vitamin E cho cơ thể:

Chỉ cần 15 IU mỗi ngày là đủ với cơ thể bình thường.

Rối loạn chảy máu: Vitamin E có thể làm rối loạn chảy máu nặng hơn. Nếu bạn bị rối loạn chảy máu nên tránh dùng vitamin E .

Đối tượng cần bổ sung Vitamin E cho cơ thể:

Dành cho mẹ đang trong quá trình mang thai hoặc sắp mang thai.

Dành cho người đang bị tổn thương về da (cháy nắng- tắm trắng).

Sản phẩm Kirkland Signature Vitamin E 400 IU hỗ trợ chống ô xy hóa, nhưng đó không phải là tất cả. Việc bổ sung vitamin E mỗi ngày giúp trung hòa các gốc tự do trong cơ thể, cũng như giúp hỗ trợ hệ miễn dịch và giúp duy trì tim khỏe mạnh.

Giúp trung hòa các gốc tự do trong cơ thể

Giúp hỗ trợ hệ miễn dịch

Giúp duy trì tim khỏe mạnh

Vitamin E là gì và những chức năng chính của vitamin E?

Vitamin E, một vitamin tan trong mỡ, là một chất dinh dưỡng thiết yếu hỗ trợ chống ô xy hóa đối với các tế bào trong cơ thể của chúng ta. Vitamin E giúp trung hòa các gốc tự do có thể gây ra tổn hại ô xy hóa đối với các tế bào khỏe mạnh. Vitamin E cũng giúp duy trì tính nguyên trạng của màng tế bào trong cơ thể của chúng ta và bảo vệ cholesterol LDL khỏi ô xy hóa.

Sự khác nhau giữa các dạng vitamin E? 

Vitamin E là thuật ngữ được sử dụng rộng rãi để miêu tả một nhóm 8 chất chống ô xy hóa: 04 tocopherol (alpha-, beta-, gamma-, and delta-) và 04 tocotrienols (alpha-, beta-, gamma-, and delta-). Dạng thường thấy nhất trong cơ thể và có tầm quan trọng về dinh dưỡng nhất – là alpha-tocopherol.

Có 02 loại alpha tocopherol – dl-alpha-tocopherol và d-alpha tocopherol. Loại Dl- alpha tocopherol, dạng tổng hợp, có thể được thấy trong các chât bổ sung dinh dưỡng và các thực phẩm tăng cường.

Hướng dẫn sử dụng:

Liều dùng: Dùng hàng ngày mỗi ngày 1 viên sau bữa ăn.

Các thành phần khác: dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Gelatin, Glycerin.Khuyến cáo: Nếu bạn đang dùng thuốc, phải đối mặt với phẫu thuật, có vấn đề về máu, trải qua điều trị khác mà có thể ảnh hưởng đến khả năng đóng máu, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm này.Không chứa màu sắc, hương vị nhân tạo. Không chất bảo quản. Không có men, tinh bột hoặc Gluten.

Để xa tầm với của trẻ em.


 

BACK TO TOP