0974.283.315

Hotline bán hàng

0974.283.315

Chăm sóc khách hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng từ 2 - 4 ngày
Siro trị cảm sốt màu hồng cho bé Muhi 120ml vị đào, Nhật Bản

Siro trị cảm sốt màu hồng cho bé Muhi 120ml vị đào, Nhật Bản

Thương hiệu: Muhi SKU: 000123

180.000 ₫ 200.000 ₫
Tiết kiệm: -10% (20.000 ₫)
Siro trị cảm sốt cho bé Muhi 120ml vị đào, Nhật Bản

Thông tin chi tiết

Siro trị cảm sốt cho bé Muhi 120ml vị đào, Nhật Bản

Thương hiệu: Muhi (Nhật)

Siro trị cảm sốt cho bé Muhi 120ml vị đào, Nhật Bản

Tác dụng hiệu quả Siro Muhi trị cảm sốt :

- Các triệu chứng của cảm lạnh, sốt (sổ mũi, nghẹt mũi, hắt hơi, đau họng, ho, đờm, ớn lạnh, sốt, nhức đầu, đau khớp, đau cơ) 

- Là hỗn hợp thuốc uống cho các triệu chứng viêm mũi dị ứng với thành phần hoạt chất, chẳng hạn như viêm mũi cấp tính và viêm mũi dị ứng

Liều dùng: 

  • Trên 3 tuổi : 10ml
  • Từ 1-3 tuổi : 7.5ml
  • Từ 6m - 1 tuổi : 6ml
  • Từ 3m - 6m : 5ml

- 1 ngày uống 3 lần sau bữa ăn, mỗi lần uống cách nhau 4 tiếng, không uống quá 6 lần/ngày. Sử dụng siro ho giúp hạn chế tối đa những lần uống thuốc kháng sinh của bé

- Dùng cốc chia vạch đính kèm để đong chính xác lượng chuẩn cho bé. 

Xuất xứ: sản phẩm Nk chính hãng từ Nhật Bản

Thông tin sản phẩm:

Ikeadamohando co là một nhà sản xuất hàng đầu về dược phẩm tại Nhật Bản, thành lập năm 1948, với khẩu hiệu thách thức để chuyển đổi. Trụ sở chính sản xuất tại 930-0394 Toyama Nakaniikawa thành phố Kanda. Ngoài ra còn có 4 chi nhánh ở Nhật gồm Tokyo ,Nagoya, Osaka, Fukuoka. Các chi nhánh ở nước ngoài tại Hongkong,Ma Cao,Malaysia.Singapore. Những sản phẩm dược phẩm của công ty phát triển luôn ứng dụng những công nghệ mới.

Dòng sản phẩm siro muhi là thành quả của những nghiên cứu chuyên sâu của công ty về hô hấp ở trẻ em.Đặc biệt, siro cho trẻ em mang thương hiệu Muhi được tín nhiệm không chỉ ở nước Nhật mà còn ở Châu Á và một số nước châu Âu.

Ikeadamohando là một nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu tại Nhật Bản, được thành lập năm 1048, nổi tiếng sản phẩm siro muhi trẻ em được tín nhiệm không chỉ ở nước Nhật mà còn ở Châu Á và một số nước châu Âu. Công ty có nhiều chi nhánh ở nước ngoài như Hongkong, Ma Cao, Malaysia, Singapore. Những sản phẩm dược phẩm của công ty phát triển luôn ứng dụng những công nghệ mới và sản phẩm siro muhi là thành quả của những nghiên cứu chuyên sâu của công ty về hô hấp ở trẻ em.

Tại Việt Nam,dòng sản phẩm siro thương hiệu muhi đã được nhiều mẹ rất tin dùng. Ngoài ra Một số sản phẩm mang thương hiệu muhi khác như miếng dán hạ sốt muhi giúp bé giảm sốt khi ốm, mọc răng và kem bôi muỗi muhi chữa muỗi và các loại côn trùng đốt gây mẩn ngứa ...cũng được nhiều mẹ chọn lựa.

BACK TO TOP