Vì sao lại có hiện tượng hói đầu, rụng tóc?

Trước khi đi tìm hiểu, review sản phẩm xem có nên sử dụng thuốc bôi mọc tóc hay không, chúng ta cần phải biết nguyên nhân vì sao bạn lại bị rụng tóc, bị hói.

Hiện tượng hói đầu, rụng tóc là một tình trạng rối loạn nội tiết tố trong cơ thể khiến cho tóc rụng nhiều đột ngột, làm lộ rõ vùng da đầu đã bị mất tóc, hoặc trông tổng thể mái tóc của bạn rất thưa, trông không được đẹp mắt, khiến bạn bị mất tự tin khi sinh hoạt bình thường trong cuộc sống, khi đi giao tiếp xã hội... Và đó chính là nỗi ám ảnh lớn nhất cho tất cả những ai đã cũng như đang rơi vào trường hợp này.

có nên sử dụng thuốc bôi mọc tóc

Chính vì sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể bị thay đổi đột ngột là nguyên nhân của tình trạng hói đầu, thưa tóc

Khoảng thời gian trước đây, bệnh hói đầu chỉ thường được bắt gặp ở những người đã sang tuổi trung niên hoặc đã ngoài 40. Tuy nhiên hiện nay, chúng ta ngày càng dễ bắt gặp thanh niên, người trẻ tuổi bị hói đầu, rụng tóc hơn. Đàn ông thường bị rụng tóc, hói đầu sớm hơn nữ giới do không có thói quen bảo vệ và chăm sóc tóc cẩn thận như nữ giới càng khiến tình trạng rụng tóc hói đầu lại ngày càng trầm trọng hơn.

Có nên sử dụng thuốc bôi mọc tóc không?

Một mái tóc bị rụng nhiều, hói đầu, bị mỏng… chắc chắn sẽ gây nhiều muộn phiền cho những người gặp phải, bởi điều này không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ, sự tự tin cũng như làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân. Chính vì thế sử dụng thuốc bôi mọc tóc là biện pháp được nhiều người tin dùng để có thể cải thiện tìnnh trạng của mình.

Sản phẩm thuốc bôi mọc tóc được sử dụng để bôi trực tiếp lên da đầu, các dưỡng chất giúp kích thích quá trình mọc tóc và  sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong da đầu và thực hiện chức năng của chúng một cách hiệu quả và nhanh chóng. Nếu bạn chăm chỉ sử dụng đều trong một khoảng thời gian, bạn chắc chắn sẽ phục hồi lại được một mái tóc như mong muốn.

có nên sử dụng thuốc bôi mọc tóc

Hãy chọn dùng những loại thuốc mọc tóc có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng để đảm bảo hiệu quả cao nhất

Sử dụng thuốc bôi mọc tóc có thể giúp bạn phục hồi rất nhanh chóng, thời gian sử dụng ngắn. Sản phẩm rất dễ sử dụng, có thể tự bôi trực tiếp lên da đầu và tóc mọc sẽ mọc lên rất đều. Đặc biệt giá thành của những loại thuốc bôi này cũng khá là rẻ, phù hợp với túi tiền của người dùng.

Tuy sử dụng thuốc bôi mọc tóc có thể giúp bạn cải thiện được tình hình, nhưng cũng không thể tránh được những tác hại đi kèm. Đặc biệt hiện nay khi có ngày càng nhiều sản phẩm thuốc bôi mọc tóc giả, kém chất lượng, hàng giả hàng nhái trà trộn vào thị trường. Nếu bạn không tìm hiểu sản phẩm thật cẩn thận thì bạn rất có thể sẽ gây thêm tổn thương cho da đầu đấy.

Tại Mộc Hương Pharmacy, chúng tôi chuyên cung cấp cho các bạn những loại thuốc chuyên trị tình trạng rụng tóc, hói đầu, các bạn có thể tham khảo những dòng sản phẩm sau nhé: