Bột nghệ giải rượu orihiro có tốt không? Vì sao lại cần phải giải rượu?

Trước khi tìm hiểu xem bột nghệ giải rượu orihiro có tốt không, hãy cùng xem xét những tác hại của rượu bia đã gây ra với con người.

Theo thống kê từ tổ chức y tế thế giới WHO, trung bình mỗi năm có 3,3 triệu người tử vong mỗi năm do các đồ uống có cồn như rượu, bia và tương đương với gánh nặng về sức khỏe do hút thuốc lá gây ra.

bột nghệ giải rượu orihiro có tốt không

Say rượu bia khiến cơ thể không thể tỉnh táo và gây hại tới sức khỏe

Còn tại Việt Nam, rượu, bia là nguyên nhân thứ 5 trong 15 yếu tố nguy cơ gây hại sức khỏe hàng đầu tới sức khỏe con người. Số liệu thống kê chưa đầy đủ cho thấy tính đến năm 2012 có 8,3% số trường hợp tử vong liên quan đến việc sử dụng rượu, bia, 71,7% trường hợp tử vong do bệnh xơ gan ở nam gây ra và 36,2% trường hợp tử vong do tai nạn giao thông ở nam là do lái xe sau khi sử dụng các đồ uống có cồn. Chính vì vậy mà các sản phẩm có tác dụng giải rượu như bột nghệ giải rượu orihiro rất được nhiều người đón nhận.

Bột nghệ giải rượu orihiro là sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng được chiết xuất từ tinh bột nghệ vàng nguyên chất có tác dụng hạn chế tối đa sự hình thành Acetaldehyd (có thể gây độc cho cơ thể con người), hỗ trợ gan bài tiết chất độc tốt hơn, làm giảm lượng cồn trong máu, giúp điều hòa thần kinh khiến người đang say rượu sẽ tỉnh nhanh hơn, chống mệt mỏi khó chịu sau khi uống rượu bia và tuyệt đối đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Review bột nghệ giải rượu Orihiro

Chính những thành phần có trong bột nghệ làm nên công dụng giải rượu tuyệt vời của sản phẩm bột nghệ giải rượu Orihiro, cụ thể các chất đó như sau:

  • Curucumin: là dưỡng chất quý giá được chiết xuất từ củ nghệ vàng, nó là chất  giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, có hiệu quả cực cao trong việc giải độc và bảo vệ gan giúp gan hoạt động một cách tốt nhất. Với tính kháng sinh mạnh, giải phóng được gốc tự do, curucumin được áp dụng cho rất nhiều các loại thuốc thời gian gần đây.
  • Citric axit: là loại axit tự nhiên có khả năng làm ester hóa rượu, nghĩa là biến đổi chất cồn trong cơ thể người uống thành khí CO2 và nước, quá trình này không sinh ra bất cứ loại chất hay các tác động độc hại nào với cơ thể.

bột nghệ giải rượu orihiro có tốt không

Axit citric có trong bột nghệ giải rượu orihiro giúp giải rượu trong cơ thể hiệu quả

  • Vitamin PP: giúp cơ thể chuyển hóa các chất được dễ dàng hơn trong cơ thể , như một Coenzym xúc tác phản ứng oxi hóa khử cần thiết cho hô hấp tế bào, phân giải các glycogen và chuyển hóa lipid, từ đó mà cũng góp phần giúp người đang say rượu bia sẽ nhanh chóng lấy lại được tỉnh táo.
  • Vitamin B6: tham gia vào quá trình tổng hợp acid trong đó có aminobutiric và hemoglobulin, bảo vệ hệ thần kinh trung ương. Ngoài ra, việc bổ sung vitamin nhóm B cũng sẽ giúp cơ hể cảm thấy khỏe hơn sau khi giải rượu.
  • Vitamin C: Giúp ổn định nhịp tim và giúp nhiệt độ của người đang bị say rượu bia được ổn định hơn.

Công dụng của bột nghệ giải rượu orihiro:

- Bột nghệ giải rượu Orihiro khi sử dụng đúng cách sẽ giúp bảo vệ gan, tụy và hệ thần kinh không bị ảnh hưởng bởi độc tố nếu có trong rượu.
- Tuy không có tác dụng chống say rượu bia hoàn toàn nhưng nó giúp giảm cơn say và hạn chế được sự tạo thành Acetaldehyd – một chất gây độc đối với cơ thể, giúp giảm sức ép cho gan, điều hòa thần kinh không để bị phấn khích và ức chế quá mức, giúp tỉnh rượu và chống mệt mỏi, nhức đầu sau khi uống rượu bia.

Cách dùng bột nghệ giải rượu orihiro để có được hiệu quả tốt nhất: Bạn có thể nuốt trực tiếp gói bột hoặc hòa tan với nửa cốc nước cho dễ uống, bạn có thể uống trước hoặc sau khi buổi tiệc có rượu bia. Nhưng để có thể giữ được sự tỉnh táo nhất, bạn nên sửu dụng một gói trước khi tham gia cuộc vui và thêm một gói nữa sau khi kết thúc.

Tại Mộc Hương Pharmacy, chúng tôi có cung cấp sản phẩm bột nghệ giải rượu orihiro nhật bản chính hãng, cam kết về chất lượng.