0974.283.315

Hotline bán hàng

0974.283.315

Chăm sóc khách hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng từ 2 - 4 ngày
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đông Á Nhập Khẩu
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đông Á Nhập Khẩu
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đông Á Nhập Khẩu

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Đông Á Nhập Khẩu

SKU: 000238

1.300.000 ₫ 1.857.000 ₫
Tiết kiệm: -30% (557.000 ₫)
An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á là sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn có nguồn gốc từ Trung Quốc, được nhập khẩu về Việt Nam bởi Công ty dược phẩm Đông Á. Sản phẩm phù hợp cho các trường hợp hôn mê, co giật, bán thân bất toại, đặc biệt là hỗ trợ phục hồi di chứng sau đột quỵ, tai biến mạch máu não hiệu quả.

Thông tin chi tiết

SẢN PHẨM AN CUNG NGƯU HOÀN HOÀN NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á là sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn có nguồn gốc từ Trung Quốc, được nhập khẩu về Việt Nam bởi Công ty dược phẩm Đông Á. Sản phẩm phù hợp cho các trường hợp hôn mê, co giật, bán thân bất toại, đặc biệt là hỗ trợ phục hồi di chứng sau đột quỵ, tai biến mạch máu não hiệu quả.

Tai biến mạch máu não hay còn gọi là đột quỵ là bệnh lý nguy hiểm và phổ biến hàng đầu, khi các mạch máu não bị tổn thương gây ra tắc mạch hoặc vỡ mạch. Người bệnh tai biến có nguy cơ tàn tật trung và nặng rất lớn với các biểu hiện: liệt chi, méo miệng, mất tri giác, co cứng, trầm cảm…

Đối với người bệnh tai biến thì thời gian là vàng, vì vậy nếu không có biện pháp cấp cứu kịp thời thì người bệnh có thể tử vong chỉ sau vài giờ phát bệnh. Vì vậy, Đông y từ ngàn xưa đã lưu truyền một bí kíp hỗ trợ cho những bệnh nhân tai biến mạch máu não đó là An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á. Sự kết hợp dược tính của 27 dược liệu đã tạo nên đặc tính tuyệt vời của bài thuốc Đông dược An cung ngưu Trung Quốc, giúp cho bệnh nhân hạn chế nguy cơ mắc bệnh tim mạch và cải thiện các biến chứng bệnh sau cơn đột quỵ gây ra.

Thành phần trong viên an cung ngưu hoàng hoàn Đông Á

Sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Đông Á sở dĩ là sản phẩm cấp cứu hiệu quả trong trường hợp đột quỵ vì tác dụng dược tính của sản phẩm phát huy nhanh chóng. Các vị thảo dược như Tê giác, hoàng cầm, Sơn chi, Hoàng liên…trong An cung giúp người bệnh thanh nhiệt, trấn tĩnh thần kinh, giúp tế bào não giảm hưng phấn và tiêu thụ ít oxi. Thành phần xạ hương giúp thông mạch, khai khiếu, khôi phục các tri giác…Với công năng như vậy nên An cung ngưu Đông Á được coi như một loại thuốc an cung ngưu hoàng hoàn của Trung Quốc sử dụng rộng rãi trong nhiều bệnh viện trên thế giới.

Một viên hoàn có chứa các dược liệu: 

Từng thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn Đông Á được nghiên cứu rất kỹ lưỡng, phối trộn theo đúng tỷ lệ, số gram quy định. Các thành phần này đều mang đến công năng hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, trấn kinh, khái khiếu vì vậy sản phẩm rất hiệu quả với người sốt cao co giật, hôn mê, hôn mê do trúng phong, hỗ trợ phục hồi cho người bị tai biến thể nhồi máu não, không nên dùng cho người tai biến thể chảy máu não.

Sản phẩm được bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành (Mã số đăng ký: VN-11453-10)

Khuyến cáo của Bộ Y tế: Do sản phẩm an cung Đông Á có dược tính cao nên khi sử dụng cần tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc các chuyên gia y tế, tránh dùng quá liều gây ra tác dụng phụ. Sức khỏe là quan trọng hàng đầu, vì vậy khách hàng cần loại bỏ tâm lý ham rẻ khi đi mua các loại thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe. 

Lưu ý: Bệnh nhân bị tai biến do mạch máu não đã bị tổn thương nặng nề. Vì vậy để phục hồi thì cần thời gian hàng năm trời. Do đó các chuyên gia cũng khuyên người bệnh nên sử dụng sản phẩm theo LIỆU TRÌNH ÍT NHẤT LÀ 6 HỘP/NĂM để phục hồi tối đa các chức năng của cơ thể. Với liệu trình này, người bệnh cũng hỗ trợ ngăn chặn sự tái phát của bệnh có thể xảy ra bất kì lúc nào.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU PHÁT HIỆN AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN KÉM CHẤT LƯỢNG

Cảnh báo: Dù sản phẩm đã rất nổi tiếng ở thị trường Việt Nam nhưng hầu hết người tiêu dùng không có đủ kĩ năng phân biệt hàng thật giả. Một số nhà nhập khẩu nhỏ lẻ cũng không nắm chắc kiến thức về hàng chính hãng nên cũng không thể tư vấn cho khách hàng. Do vậy, người tiêu dùng cần tìm đến những địa chỉ uy tín, có thâm niên và uy tín trong phân phối các sản phẩm an cung ngưu hoàng.

Một số câu hỏi của khách hàng về sản phẩm

1.  Cấp cứu bệnh nhân đột quỵ bằng an cung ngưu hoàng hoàn như thế nào?

Nguyên tắc cấp cứu: Cần đảm bảo cho bệnh nhân hô hấp bình thường, kiểm soát huyết áp. Nếu bệnh nhẹ thì mài nhỏ 01 viên An cung rồi cho bệnh nhân uống, sau đó kịp thời đưa đến bệnh viện. Với bệnh nặng thì cần cho bệnh nhân nằm tại chỗ thoáng mát, nghiêng đầu qua 1 bên. Nếu xuất hiện tình trạng nôn mửa thì phải móc đờm ở cổ để dễ thở. Đặt người bệnh lên cáng, cố định đầu rồi đưa đến cơ sở y tế gần nhất. Mỗi ngày cho dùng 01 viên an cung ngưu hoàng hoàn. Tìm hiểu viên an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc, sản phẩm chuyên dùng trong các trường hợp cấp cứu tai biến đột quỵ ở thể nhồi máu não.

2.  Tôi dùng An cung ngưu hoàng hoàn đã phục hồi sau cơn tai biến, vậy có nên tiếp tục dùng theo liệu trình không?

Bệnh tai biến mạch máu não có thể tái phát bất kì lúc nào, đặc biệt những bệnh nhân đã từng bị tai biến thì nguy cơ khởi phát càng cao hơn nên dù người bệnh đã vượt qua giai đoạn nguy cấp vẫn nên tiếp tục dùng sản phẩm theo liệu trình khuyến cáo của nhà sản xuất để hỗ trợ phục hồi toàn diện và tránh một số biến chứng. 

3.  An cung ngưu hoàng hoàn có dùng được khi đang uống Tân dược không?

Việc dùng song song sản phẩm Đông y và Tây y nên cách nhau hàng giờ đồng hồ để tránh công nhau. Trong trường hợp này nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để có sự điều chỉnh cho phù hợp.

BACK TO TOP